ประกาศการรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2568 รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ :

1.แบบฟอร์มหนังสือรับรองหน่วยกิต(คลิก)

2.ระบบรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษาใหม่ สำหรับผู้สมัคร (Front-End)(คลิก)

ประกาศการรับสมัครและคัดเลือกหลักสูตรป.ตร_compressed_compressed