ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา นำคณะอาจารย์ และบุคลากร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลาเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อเป็นความร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ภายในกิจกรรมประกอบด้วยการร่วมกันปลูกต้นไม้ปรับภูมิทัศน์ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา (เกาะยอ) ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00 น.

หมวดหมู่: