ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา ร่วมพิธีมอบหมวก เข็มเครื่องหมายชั้นปี และดวงประทีป ประจำปีการศึกษา 2567 โดย ดร.มาริสา สุวรรณราช เป็นประธานในพิธีการมอบหมวกฯแก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 และในกิจกรรมมอบดวงประทีป จัดให้นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 มอบดวงประทีปแก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2567