ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยในพิธีมีกิจกรรมต่างๆได่แก่ นักศึกษาแต่ละชั้นปี กล่าวบรรยายพาน และมอบพานไหว้ครู , พิธีเจิมหนังสือ มอบแถบหมวก เข็มเครื่องหมายชั้นปี , พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่แหล่งฝึกดีเด่นประจำปี2567 นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงเกียรติคุณให้แก่วิทยาลัยฯ และนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2567