ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา และนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมการประชุมวิชาการของสมาคมพยาบาลไอวีและเคมีบำบัด สถาบันสมทบการพยาบาล เรื่อง ประเทศไทยสู่การใช้ยาสมเหตุผล: การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับยาและสารน้ำอย่างปลอดภัย (Thailand RDU Country: The Safety Challenges of Infusion Nursing) โดยจัดการประชุมระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2567 ในการนี้ทางสมาคมพยาบาลไอวีและเคมีบำบัด ได้เรียนเชิญ ดร.มาริสา สุวรรณราช กล่าวเปิดการประชุม หัวข้อ RDU Health Region: ความปลอดภัยผู้ป่วยชุมชน และวิชาชีพพยาบาล ในภาคใต้ ณ โรงแรมสยามออเรียนทัล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา วันที่ 24 กรกฎาคม 2567