ในวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗

ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา นำคณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลร่วมบันทึกเทป ถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง “ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ” เพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเทิดพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดีในโอกาสอันเป็นมงคลนี้ ณ ห้องแสดงใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสงขลา