วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา นำโดย ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา จัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ได้รับเกียรติจาก นายสมนึก พรหมเขียว ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย และกล่าวอาศิรวาทราชสดุดี และหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานต่างๆในจังหวัดสงขลาเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาฯ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา