ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา และ อาจารย์จีระภา นะแส รองผู้อำนวยการด้านบริหารและยุทธศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการตรวจการจ้างและผู้ควบคุมงานก่อสร้างอาคารเรียน คศล.6 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 4,752 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา จำนวน 1 หลัง ครั้งที่ 7 / 2567 ในปัจจุบัน ดำเนินงานไปถึงในงวดที่ 5 รายชื่อคณะกรรมการที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ได้แก่

1.นายประยุทธ วรรณกิจ นายช่างโยธาชำนาญงาน กรมสนับสนุนสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

2.นายโชคชัย วิยะ นายช่างโยธาชำนาญปฏิบัติงาน กรมสนับสนุนสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

3.นายจักรกริสน์ แซ่เล้า (เข้าร่วมแบบออนไลน์) วิศวกรโยธาชำนาญการ สนับสนุนสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

4.นายปราโมทย์ เมืองสง วิศวกรโยธาชำนาญการ สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสงขลา

5.นายพรรพัฒน์ พลายด้วง (เข้าร่วมแบบออนไลน์) วิศวกรโยธาชำนาญการพิเศษ สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสงขลา

เข้าร่วมประชุมในวันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2567 ณ ห้องเรียน 2108 ชั้น 2 อาคาร 50 ปี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

หมวดหมู่: