ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา มอบมายให้ ผศ.ปฐมพร โพธิ์ถาวร รองผู้อำนวยการด้านวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกิจกรรมแรลลี่ กีฬาครอบครัวมหาสนุก ประจำปี 2567 ซึ่งกิจกรรมแรลลี่ กีฬาครอบครัวมหาสนุกเป็นการแข่งขันกีฬาระหว่าง พ่อแม่ ผู้ปกครอง ครูพี่เลี้ยง และเด็กก่อนวัยเรียน โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้รับประโยชน์ทางด้านร่างกาย ความสนุกสนานรื่นเริง และยังช่วยเชื่อมความสัมพันธ์อันดี กิจกรรมจัดขึ้น ณ บริเวณสนามหญ้าหลัง พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา วันที่ 6 กันยายน 2567

หมวดหมู่: